Xưởng may Duy Nguyễn

 Là xưởng may chuyên gia công các sản phẩm may mặc với hơn 10 năm kinh nghiệm, xưởng may Duy Nguyễn (thuộc Công ty TNHH Thương mại và Sản xuất Duy Nguyễn) đang từng bước tạo được niềm tin vững chắc đối với khách hàng.

   Xưởng may Duy Nguyễn có đầy đủ khả năng sản xuất những mặt hàng: may gia công, may thời trang, may đồng phục yêu cầu chất lượng cao, có thiết kế phức tạp, kỹ thuật may hiện đại, hoàn thiện tỉ mỉ. Bên cạnh đó, Duy Nguyễn luôn đầu tư trang bị hệ thống máy may tân tiến, công nghệ cao với quy trình sản xuất gồm nhiều giai đoạn kế tiếp nhau để tạo ra những sản phẩm chất lượng nhất đến tay khách hàng.

                  

 

Sản phẩm tại xưởng may Duy Nguyễn luôn được đảm bảo bởi dây chuyền chất lượng và đội ngũ chuyên môn cao

   Trong quy trình sản xuất, mỗi sản phẩm đều được đội ngũ chuyên môn của xưởng kiểm tra qua nhiều công đoạn nghiêm ngặt, đảm bảo đúng quy chuẩn. Trên cơ sở đó, xưởng may Duy Nguyễn luôn tự hào là đơn vị dẫn đầu trong sự sáng tạo, tỉ mỉ và chỉn chu tới từng đường kim mũi chỉ.

Những sản phẩm chất lượng, tỉ mỉ, chỉn chu tới từng đường kim mũi chỉ tại xưởng may Duy Nguyễn

   Nhằm khẳng định uy tín trên thị trường, ở thời điểm hiện tại, mỗi tháng, xưởng may Duy Nguyễn sản xuất ra khoảng hơn 10.000 sản phẩm từ hàng may gia công, may thời trang đến may đồng phục, bằng bàn tay khéo léo của hơn 50 thợ may có trình độ chuyên môn cao. Sản phẩm của khách hàng sẽ được đáp ứng chuẩn 3 tiêu chí: chất lượng cao, giá thành cạnh tranhđúng thời gian cam kết.

Để đáp ứng được yêu cầu của những khách hàng khó tính nhất, sản phẩm tại xưởng may Duy Nguyễn phải trải qua nhiều quy trình kiểm tra nghiêm ngặt.

   Ngoài ra, xưởng còn thường xuyên tái tạo nguồn nhân lực và huấn luyện nhân viên để không ngừng tạo ra những sản phẩm có chất lượng cao, tinh tế, hiện đại, làm hài lòng những khách hàng “khó tính” nhất.

   Xưởng may Duy Nguyễn tự hào là xưởng may có được nét văn hóa riêng của mình. Văn hóa xưởng may xuất phát từ con người của Duy Nguyễn và được hình thành ngay từ những ngày đầu thành lập xưởng may. Xưởng may Duy Nguyễn đã, đang và sẽ là một “đại gia đình” thực sự - nơi mọi người sống, làm việc, chia sẻ và cùng nhau trải nghiệm. Mọi người sẽ được làm công việc mình yêu, được trải mình niềm đam mê, được tôn trọng những gì thuộc về bản thân và hiện thực hóa những ước mơ của mình.

Môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện và đầy đam mê tại Duy Nguyễn

   Trên con đường phát triển và không ngừng mở rộng quy mô sản xuất trong tương lai, với cơ sở được đặt tại số 178, ngõ 189 Vĩnh Hưng – Hoàng Mai - Hà Nội, xưởng may Duy Nguyễn luôn mong muốn sẽ có được niềm tin cùng cơ hội được hợp tác lâu dài với khách hàng.