May nơ đồng phục


Nơ đồng phục – một món phụ kiện xinh xắn làm nổi bật lên set bộ đồng phục, cũng như tính chuyên nghiệp của người nhân viên. Hãy cùng tìm hiểu dịch vụ may nơ đồng phục của Xưởng may Amber để có những lựa chọn thông minh cho bộ mặt của doanh nghiệp.

Nơ thường được dùng cho đồng phục của nữ giới, bởi nó thể hiện sự dịu dàng, nữ tính; trong khí đó cà – vạt thường được dùng cho nam giới để thể hiện sự chín chắn, trưởng thành. Nhiều công sở thường thấy hình ảnh nam nhân viên chỉn chu trong chiếc áo sơ mi trắng kết hợp cà – vạt đen (hoặc màu sắc đặc trưng của công ty đó), nữ dịu dàng trong cùng chiếc nơ gắn ở cổ áo. Đây là một sự kết hợp rất hợp lý, giúp tạo dựng được hình ảnh công ty muốn hướng tới.
Nhiều trường học đang hướng tới việc thiết kế những mẫu đồng phục kết hợp với nơ và cà – vạt cho học sinh mình. Đa số những mẫu đồng phục này được học sinh, phụ huynh đồng tình cao vì hình ảnh gọn gàng, trưởng thành hơn.

Bộ đồng phục sẽ trở nên nổi bật hơn nếu kèm theo nơ, giúp cho người mặc trở nên rạng rỡ, tự tin và chuyên nghiệp hơn. Với chất liệu phi bóng Sài Gòn hay lụa Hà Đông, hai chất liệu này rất mềm mại, không nhăn, luôn giữ form dáng nên giúp chiếc nơ luôn đẹp và mới.Đến với Xưởng may Amber, bạn sẽ được tư vấn lựa chọn những mẫu thiết kế phù hợp với môi trường công việc, độ tuổi, hợp thời trang. Hãy đặt may đồng phục của Xưởng may Amber ngay hôm nay để nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI