May đồng phục Tạp vụ


Đồng phục tạp vụ của Xưởng may Amber được thiết kế chuyên nghiệp, chất liệu được lựa chọn kỹ lưỡng, kiểu dáng hợp thời trang, phù hợp với công việc phải vận động nhiều của nhân viên.

Đồng phục tạp vụ sử dụng chất liệu vải cao cấp, mềm mịn, co giãn, giữ màu giúp người mặc có thể sử dụng trong thời gian dài, bên cạnh đó đường may bền bỉ, tinh tế trong từng chi tiết, chắc chắn không bị bung xù giúp người mặc vận động thoải mái, thoáng mát, cho bạn tự do khoe vóc dáng cao ráo của mình.Bộ đồng phục tạp vụ phải đảm bảo tính vừa vặn nhưng vẫn phải thoải mái giúp cho nhân viên dễ dàng hoạt động. Chính vì thế cần phải biết cách chọn lựa đồng phục tạp vụ buồng phòng sao cho phù hợp với tiêu chí của nhà hàng – khách sạn.

Bạn không cần tìm kiếm đâu xa, hãy lựa chọn Xưởng may Amber để tạo nên một hình ảnh thương hiệu chuyên nghiệp, thân thiện. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực gia công hàng đồng phục, hàng thời trang, xưởng có một đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình sẽ giúp bạn lựa chọn chất liệu vải, mẫu đồng phục, giới thiệu các quy trình may mặc và mang đến cho bạn những sản phẩm hoàn thiện, chất lượng, đầy đủ kích cỡ.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI