May đồng phục Quản lý


Đồng phục quản lý của xưởng may Amber từ lâu đã tạo nên thương hiệu mạnh trong lĩnh vực may mặc. Thông qua những sản phẩm đồng phục cao cấp, xưởng may luôn luôn mong muốn đem lại những sản phẩm chất lượng đến với khách hàng.

Tại các nhà hàng, ngoài việc chú trọng vào tạo lên các mẫu mã kiểu dáng đồng phục sang trọng lịch lãm cho hệ thống nhân viên trong nhà hàng khách sạn như: Nhân viên bếp, bar, lễ tân, phục vụ, chúng tôi đặc biệt chú trọng vào đồng phục của các cấp quản lý trong nhà hàng khách sạn, bởi quản lý sẽ là hình ảnh, thương hiệu, sự hiện diện, đại diện cho cả một nhà hàng khách sạn.Đồng phục quản lý của Xưởng may Amber được thiết kế với chất liệu vải mềm, dày dặn, bền, thấm hút mồ hôi tạo sự thoải mái cho bạn khi vận động. Màu sắc sang trọng, dễ dàng phối với áo sơ mi, phụ kiện thời trang, đem lại cho bạn vẻ ngoài thật thanh lịch, duyên dáng. Đường may khéo léo, sắc sảo, mang đến sự hoàn hảo cho sản phẩm.

Lựa chọn Xưởng may Amber, bạn sẽ cảm thấy hài lòng với các sản phẩm, các mẫu thiết kế nổi tiếng tại đây. Amber lựa chọn những  chất liệu rất đa dạng Ý, Mỹ, Nhật… Sở hữu hơn 100 thợ may tay nghề giỏi, hàng tháng, xưởng may Amber xuất ra khoảng hơn 30000 bộ từ hàng thời trang đến hàng đồng phục. Xưởng may rất hân hạnh được hợp tác với các nhà hàng, thương hiệu thời trang trên toàn quốc.

Xưởng may Amber hy vọng được mang tới những sắc màu mới nhất, những xu hướng cập nhật mới đến với khách hàng.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI