May đồng phục nhà hàng


Đồng phục nhà hàng - một yếu tố làm nên sự thành bại của dịch vụ ăn uống. Lựa chọn đồng phục phù hợp làm tăng sự tự tin, xóa bỏ khoảng cách giữa các nhân viên, nhờ đó chất lượng công việc được nâng cao. Vì thế, dịch vụ gia công đồng phục nhà hàng của Xưởng may Duy Nguyễn được chú trọng phát triển nhằm đáp ứng sự mong đợi từ phía khách hàng.

Đời sống xã hội ngày càng nâng, nhu cầu ăn uống của con người càng tăng, các nhà hàng không chỉ phát triển về mặt ẩm thực, hạ tầng, kỹ năng của nhân viên mà còn phải tạo dựng được hình ảnh, phong cách riêng. Đồng phục nhà hàng là một yếu tố vô cùng quan trọng góp phần  nâng cao giá trị hình ảnh, con người, tạo nên sự đồng bộ trong hệ thống nhân sự.


quy trinh dat may


Đồng phục nhà hàng  khá đa dạng, bao gồm: đồng phục quản lý, lễ tân, tạp vụ, bếp,… Mỗi nhà hàng sẽ có một phong cách và đặc trưng riêng nên cần lựa chọn đồng phục một cách cẩn thận và chỉn chu nhất. Không nên chọn những loại trang phục rườm rà, nhiều màu sắc, nó sẽ tạo sự khó chịu cho khách hàng, khiến họ đáng giá thấp về mức độ chuyên nghiệp của nhân viên. Ngoài ra, cần lựa chọn những mẫu thiết kế thật đẹp, thật chuyên nghiệp để bất kì nhân viên nào trông thấy cũng muốn mặc chúng, đồng phục đẹp sẽ tạo sự thoải mái cho nhân viên giúp họ làm việc hăng say và hiệu quả hơn.

Đến với Xưởng may Duy Nguyễn, bạn sẽ cảm thấy thực sự hài lòng với các sản phẩm, các mẫu thiết kế nổi tiếng tại đây. Duy Nguyễn lựa chọn những  chất liệu rất đa dạng nhưng chủ yếu là kaki, hoặc kate của Ý, Mỹ, Nhật… Những chất liệu vải cao cấp này chống bám bụi và không xù lông, bền đẹp. Sản phẩm được may rất tinh tế, đảm bảo thoáng mát, thấm hút mồ hôi,… tạo sự chuyên nghiệp, thỏa mái cho người mặc.

quy trinh san xuatSở hữu hơn 50 thợ may tay nghề giỏi, hàng tháng, xưởng may Duy Nguyễn xuất ra khoảng hơn 10000 bộ từ hàng thời trang đến hàng đồng phục. Xưởng may rất hân hạnh được hợp tác với các nhà hàng, thương hiệu thời trang trên toàn quốc. Hiện tại, xưởng may đang mở rộng ra thêm nhiều chi nhánh, trang bị thêm nhiều máy móc tân tiến và nâng cao tay nghề thợ may. Bên cạnh đó, xưởng may hiện đang tìm kiếm nhiều đối tác nhằm đem lại những mặt hàng chất lượng nhất đến với người tiêu dùng.

Quý doanh nghiệp, công ty có nhu cầu tìm kiếm đối tác may mặc có thể liên hệ với Xưởng may Duy Nguyễn để nhận được sự tư vấn chuyên nghiệp về thời trang. Xưởng may Duy Nguyễn hy vọng được mang tới những sắc màu mới nhất, những xu hướng cập nhật mới đến với khách hàng.

 

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI