May đồng phục Khách sạn


Ngày nay, khi các ngành nghề phát triển, đặc biệt là ngành du lịch, thì ngành dịch vụ khách sạn đặc biệt được quan tâm. Bởi vậy, việc tạo một hình ảnh đẹp trong lòng khách hàng là điều vô cùng quan trọng đối với mỗi khách sạn. Đồng phục khách sạn của Xưởng may Amber được gia công và thiết kế phù hợp với xu hướng thời trang, đáp ứng tối đa mọi nhu cầu của khách hàng.

Có thể nói, kinh doanh dịch vụ khách sạn đã trở nên “hot” và cạnh tranh hơn bao giờ hết. Bên cạnh những phương án cải thiện hệ thống mặt bằng, nội thất, chất lượng nhân viên thì yếu tố đồng phục cũng khá quan trọng và luôn được đề cao. Đó là cách để khách sạn tạo nên dấu ấn, thương hiệu riêng. Đồng phục tạo sự tự tin, chuyên nghiệp và phá vỡ khoảng cách giữa các nhân viên. Đầu tư hình ảnh đồng phục là cách hiệu quả mà lại ít tốn chi phí nhất.Đồng phục khách sạn có thể chia ra nhiều loại khách nhau như: đồng phục quản lí, lễ tân, bell, bếp, buồng phòng, quầy bar… Tùy vào phong cách mà nhà hàng hướng tới thì sẽ có những mẫu thiết kế, chất liệu vải dành riêng, tạo sự thoải mái cho nhân viên trong công việc. Đồng phục khách sạn phải thật chỉnh tề, sạch sẽ để tạo nên sự chuyên nghiệp cho nhân viên cũng như tạo đẳng cấp cho khách sạn.Lựa chọn Xưởng may Amber, bạn sẽ cảm thấy hài lòng với các sản phẩm, các mẫu thiết kế nổi tiếng tại đây. Amber lựa chọn những  chất liệu rất đa dạng nhưng chủ yếu là kaki, hoặc kate của Ý, Mỹ, Nhật… Sở hữu hơn 50 thợ may tay nghề giỏi, hàng tháng, xưởng may Amber xuất ra khoảng hơn 10000 bộ từ hàng thời trang đến hàng đồng phục. Xưởng may rất hân hạnh được hợp tác với các nhà hàng, thương hiệu thời trang trên toàn quốc.

Với phương châm đem lại vẻ đẹp hoàn mỹ cho khách hàng, Xưởng may Amber hy vọng sẽ được khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Đến với Amber, bạn sẽ được tư vấn lựa chọn những mẫu thiết kế, giới thiệu quy trình đặt may, quy trình sản xuất, kiểm định chất lượng hàng đồng phục trước khi quyết định đặt theo số lượng.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI