May đồng phục Giáo viên Mầm non


Ngày nay, khi xã hội phát triển, các trường mầm non mở ra khá nhiều, nhờ đó nhu cầu đồng phục tăng cao. Các trường mầm non luôn chú trọng tạo dựng hình ảnh, tiếng tăm để phát triển và thu hút học sinh. Đồng phục giáo viên là một trong những yếu tố hình ảnh quan trọng để tạo độ tin tưởng đối với phụ huynh và các bé.

Đồng phục giáo viên mầm non của xưởng may Amber được thiết kế nhiều kiểu dáng hiện đại với sự kết hợp độc đáo và phong cách trẻ trung tạo nên sự chuyên nghiệp, uy tín cho nhà trường. Xưởng may lựa chọn chất liệu vải để may đồng phục giáo viên mầm non như: vải cotton, vải thun cotton, vải kate, kaki chun, tuytsi chun,…Nhiều trường mầm non hiện nay đã áp dụng may đồng phục cho các bé không những thế các trường còn chú trọng đến việc may đồng phục giáo viên mầm non. Xu hướng này không chỉ xuất hiện ở trường công lập mà còn phổ biến nhiều ở các trường mầm non tư thục với mục đích tạo nên tính chuyên nghiệp, sự thân thiện và niềm tin trong mắt phụ huynh học sinh.

Với phương châm đem lại vẻ đẹp hoàn mỹ cho khách hàng, Xưởng may Amber hy vọng sẽ được khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Đến với Amber, bạn sẽ được tư vấn lựa chọn những mẫu thiết kế, giới thiệu quy trình đặt may, quy trình sản xuất, kiểm định chất lượng hàng đồng phục trước khi quyết định đặt theo số lượng.

 

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI