May đồng phục Bảo hộ


Ngày nay, khi kinh tế phát triển, tần suất lao động tăng cao, người lao động phải làm việc trong những môi trường khắc nghiệt, độc hại, nguy hiểm. Bởi vậy, họ cần những bộ quần áo bảo hộ chắc chắn, chất liệu tốt để đảm bảo sức khỏe cũng như năng suất làm việc. Hãy tìm hiểu dịch vụ may đồng phục bảo hộ của Xưởng may Amber để có sự lựa chọn thông minh cho chính doanh nghiệp và nhân viên của bạn.

Đứng trên góc độ một nhà quản lý doanh nghiệp, chắc hẳn ai cũng hiểu rằng quần áo bảo hộ cho người lao động là vô cùng cần thiết và quan trọng. Quần áo đồng phục bảo hộ lao động với quy cách may và chất liệu phù hợp sẽ tạo ra sự an toàn cho người lao động giúp giảm thiểu các yếu tố nguy hại như tia lửa hàn, hóa chất, tia UV…Đối với chất liệu vải may quần áo bảo hộ cần phải xác định rõ những nhu cầu cần sử dụng, môi trường làm việc để chọn ra được loại phù hợp nhất. Ví dụ những môi trường làm việc bình thường, bạn có thể lựa chọn loại vải kaki, cotton… còn trong môi trường nguy hiểm chắc chắn phải chọn các loại vải chuyên dụng chống hóa chất, cách nhiệt và chống cháy…với những thông số kỹ thuật hoàn toàn khác nhau để đảm bảo an toàn cho người lao động.

Đồng phục bảo hộ lao động có ý nghĩa vô cùng to lớn, ngoài có tác dụng đơn giản là bảo vệ tính mạng của người lao động trong quá trình làm việc thì quần áo bảo hộ còn là một bộ phận tạo nên phong cách, sự chuyên nghiệp của công ty. Nhưng làm thế nào để tạo nên những bộ đồng phục bảo hộ lao động chuyên nghiệp vừa đảm bảo an toàn vừa mang đến sự thoải mái, chuyên nghiệp cho người lao động thì không hề đơn giản chút nào.Lựa chọn Xưởng may Amber, bạn sẽ cảm thấy hài lòng với các sản phẩm, các mẫu thiết kế nổi tiếng tại đây. Amber lựa chọn những  chất liệu rất đa dạng Ý, Mỹ, Nhật… Sở hữu hơn 100 thợ may tay nghề giỏi, hàng tháng, xưởng may Amber xuất ra khoảng hơn 30000 bộ từ hàng thời trang đến hàng đồng phục. Xưởng may rất hân hạnh được hợp tác với các nhà hàng, thương hiệu thời trang trên toàn quốc.

Xưởng may Amber hy vọng được mang tới những sắc màu mới nhất, những xu hướng cập nhật mới đến với khách hàng.

 

 

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI