May đồng phục áo thun


Áo thun – trang phục với kiểu dáng đơn giản nhưng thanh lịch, phù hợp với nhiều độ tuổi, đối tượng, tầng lớp. Hầu hết các công ty, tổ chức đều lựa chọn áo thun làm đồng phục văn phòng hay trong các dịp kỷ niệm, team buiding,… Nếu bạn có nhu cầu tìm kiếm một địa chỉ may mặc để may đồng phục áo thun thì có thể tìm hiểu dịch vụ và tham khảo những mẫu thiết kế tinh tế, sang trọng của Xưởng may Amber.

Có thể nói, trước kia áo thun chỉ đơn thuần là chiếc áo mặc mỗi khi dạo phố. Nhưng ngày nay khi xã hội phát triển, con người ta lại hướng tới sự trẻ trung, năng động. Hơn nữa, trong một tổ chức, đoàn thể, các thành viên phải “xoay mình” trong một guồng công việc chồng chất, bởi vậy rất cần những trang phục lịch sự, thoải mái, làm tôn lên giá trị bản thân, giá trị công việc. Nhờ đó, áo thun dần được thiết kế bài bản, ấn tượng hơn, được làm nên bởi những chất vải mềm mại, thoáng mát.Áo thun đồng phục công ty sẽ giúp mọi người dễ dàng phân biệt được nhau, ngoài ra còn giúp đánh giá và phân chia hội nhóm một cách đơn giản nhất. Những chiếc áo thun đồng phục được thiết kế theo phong cách và sở thích tạo nên nét văn hóa riêng của mỗi đơn vị, doanh nghiệp. Chiếc áo thun đồng phục như một hình ảnh đại diện cho thương hiệu và bộ mặt của toàn công ty. Từ đó, tạo nên sự nổi bật cho nhân viên trong công ty của bạn, góp phần thúc đẩy doanh nghiệp ngày càng phát triển lớn mạnh hơn.Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực may mặc hàng gia công, hàng thời trang, đồng phục, Xưởng may Amber hội tụ đủ yếu tố để trở thành một đối tác hoàn toàn tin cậy đối với Quý công ty, doanh nghiệp, trường học, các tổ chức,… Xưởng sở hữu một đội ngũ hơn 50 thợ may lành nghề, đội ngũ thiết kế, tư vấn chuyên nghiệp, nhiệt tình. Đặc biệt, Xưởng may Amber có không gian nhà xưởng rộng rãi (hơn 100m2), được trang bị đầy đủ máy móc cần thiết như: máy cắt vải, máy dò kim, máy đo độ sờn màu của vải, máy vắt sổ, máy một kim, máy hai kim... Xưởng có nguồn vải chất lượng dồi dào, kí hợp đồng dài hạn với các nhà máy công ty dệt nhằm bảo đảm nguyên vật liệu tối ưu, đáp ứng nhu cầu đa số khách hàng khi có hợp đồng may đồng phục áo thun.

Hãy đến với xưởng may Amber để có cơ hội tìm hiểu các quy trình đặt may, sản xuất của chúng tôi. Tại đây, bạn sẽ được tư vấn lựa chọn chất vải, tham khảo các mẫu thiết kế của xưởng hoặc đặt theo yêu cầu. Hãy đặt may đồng phục của Xưởng may Amber ngay hôm nay để nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI