May áo thun Học sinh


Hiện nay, đồng phục áo thun đã trở thành trang phục không thể thiếu trong môi trường học đường, những buổi dã ngoại, đi chơi của các em học sinh. Xưởng may Amber luôn chú trọng những mẫu thiết kế đặc biệt dành cho áo thun nhằm đáp ứng các nhu cầu khắt khe của khách hàng.

Xưởng may Amber hiện có rất nhiều mẫu thiết kế áo thun dành cho các em học sinh. Các mẫu thiết kế đều được tham khảo, học hỏi dựa trên xu hướng thời trang hiện đại, mang đến vẻ trẻ trung, năng động cho các em học sinh. Xưởng may sử dụng chất liệu vải cotton cao cấp, mềm mịn, giữ màu giúp người mặc có thể sử dụng trong thời gian dài, bên cạnh đó đường may bền bỉ, tinh tế trong từng chi tiết, chắc chắn không bị bung xù giúp người mặc vận động thoải mái.Đến với xưởng may Amber, bạn sẽ được thỏa sức chọn lựa những mẫu đồng phục áo thun  đẹp, chất lượng hoàn hảo. Đặc biệt, bạn có cơ hội được giới thiệu quy trình đặt may có quy mô, hệ thống của xưởng may Amber cùng một đội ngũ thiết kế, thợ may dày dặn kinh nghiệm.

Xưởng may hy vọng mang tới những bộ trang phục áo thun đẹp, trẻ trung, bắt mắt, góp phần tạo cảm hứng sáng tạo, sự năng động cho các em học sinh.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI