May áo Khoác Học sinh


Áo khoác – trang phục không thể thiếu trong những ngày trở gió, khi nhiệt độ đã xuống thấp, việc đảm bảo sức khỏe học đường là điều vô cùng cần thiết. Là một người đứng đầu trường học, bạn rất băn khoăn không biết lựa chọn một cơ sở may mặc uy tín, chất lượng. Hãy tìm hiểu những dịch vụ của xưởng may Amber để có những sản phẩm đạt yêu cầu, giá thành tốt nhất hiện nay.

Áo khoác không đơn thuần là trang phục giữ ấm, đó còn là biểu tượng, là bộ mặt của ngôi trường, là cách để xóa tan khoảng cách giàu nghèo của các em học sinh. Việc đầu tư trang phục áo khoác cho học sinh sẽ góp phần làm tăng vị thế, chất lượng giáo dục cho ngôi trường, cũng là cách PR hình ảnh, thu hút thêm lượng học sinh đến với trường học.Các mặt hàng áo khoác học sinh của xưởng may Amber được những chuyên viên thiết kế nghiên cứu, cập nhật xu hướng thị trường theo từng mùa, từng năm. Bên cạnh đó, việc lựa chọn nguồn vải cũng được chú trọng và kiểm duyệt qua nhiều công đoạn.

Với phương châm đem lại vẻ đẹp hoàn mỹ cho khách hàng, Xưởng may Amber hy vọng sẽ được khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Đến với Amber, bạn sẽ được tư vấn lựa chọn những mẫu thiết kế, giới thiệu quy trình đặt may, quy trình sản xuất, kiểm định chất lượng hàng đồng phục trước khi quyết định đặt theo số lượng.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI