May đồng phục công sở


Đồng phục công sở

Đến với Xưởng may Duy Nguyễn, bạn sẽ được giới thiệu những mẫu thiết kế, may đo hàng đồng phục công sở thời thượng, hiện đại, tạo cho người mặc vẻ ngoài tự tin, năng động.

Hiện nay, các công ty, doanh nghiệp rất chú trọng việc tạo nên một môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp cho nhân viên, và đây cũng là cách để tạo dựng hình ảnh đẹp nhất trong mắt đối tác. Bởi vậy, việc lựa chọn một địa chỉ may đồng phục uy tín, chất lượng là vô cùng cần thiết.


quy trinh dat may


Xưởng may Duy Nguyễn được trang bị các loại máy móc hiện đại tân tiến nhất đáp ứng nhu cầu may mặc với số lượng lớn nhỏ khác nhau như máy cắt vải, máy dò kim, máy đo độ sờn màu của vải, máy vắt sổ, máy một kim, máy hai kim... Xưởng có nguồn vải chất lượng dồi dào, kí hợp đồng dài hạn với các nhà máy công ty dệt nhằm bảo đảm nguyên vật liệu tối ưu, đáp ứng nhu cầu đa số khách hàng khi có hợp đồng may gia công hàng đồng phục công sở.

Sở hữu hơn 50 thợ may tay nghề giỏi, hàng tháng, xưởng may Duy Nguyễn xuất ra khoảng hơn 10000 bộ từ hàng thời trang đến hàng đồng phục. Xưởng may rất hân hạnh được hợp tác với nhiều công ty, doanh nghiệp trên toàn quốc. Hiện tại, xưởng may đang mở rộng ra thêm nhiều chi nhánh, trang bị thêm nhiều máy móc tân tiến và nâng cao tay nghề thợ may. Bên cạnh đó, xưởng may hiện đang tìm kiếm nhiều đối tác nhằm đem lại những mặt hàng thời trang chất lượng nhất đến người tiêu dùng.


quy trinh san xuat


Các mặt hàng đồng phục công sở của xưởng may Duy Nguyễn được những chuyên viên thiết kế nghiên cứu, cập nhật xu hướng thị trường theo từng mùa, từng năm. Bên cạnh đó, việc lựa chọn nguồn vải cũng được chú trọng và kiểm duyệt qua nhiều công đoạn. Với chất vải mềm mại, dày dặn, mềm, thấm hút mồ hôi cùng đường may khéo léo, sắc sảo hứa hẹn mang đến những sản phẩm hoàn hảo cho khách hàng.

Ngoài cung cấp đồng phục công sở, xưởng may Duy Nguyễn còn nhận may đo các loại hình đồng phục khác nhau cho nhiều đơn vị công ty như: đồng phục công sở, đồng phục bếp, đồng phục bệnh viện y tế, đồng phục bảo hộ lao động, đồng phục bảo vệ, đồng phục áo phông thun.

Quý doanh nghiệp, công ty có nhu cầu tìm kiếm đối tác may mặc có thể liên hệ với Xưởng may Duy Nguyễn để nhận được sự tư vấn chuyên nghiệp về thời trang. Xưởng may Duy Nguyễn hy vọng được mang tới những sắc màu mới nhất, những xu hướng cập nhật mới đến với khách hàng.

 

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI