May đồng phục Nhân viên


Đồng phục Nhân viên luôn là vấn đề mà mỗi chủ nhà hàng cũng như doanh nghiệp quan tâm, bởi đó không chỉ là hình ảnh mà là cách marketing hiệu quả nhất cho thương hiệu của mình. Đến với Xưởng may Amber, bạn sẽ có cơ hội được lựa chọn những mẫu đồng phục nhân viên trang trọng, lịch sự và chất lượng là điều không phải bàn cãi.

Mẫu đồng phục nhân viên của xưởng may Amber sử dụng chất liệu vải mềm mịn, chất lượng, thấm hút mồ hôi hiệu quả, tạo sự thoải mái cho người mặc, thể hiện phong cách chuyên nghiệp, lịch sự của nhân viên phục vụ.Xưởng may sở hữu hơn 100 thợ may tay nghề giỏi. Hàng tháng, xưởng xuất ra khoảng hơn 30000 bộ từ hàng thời trang đến hàng đồng phục. Hai đối tác lớn nhất của xưởng là Thời trang Amber tại thành phố Quảng Ninh và Megafashion tại Hà Nội. Hiện tại, xưởng may đang mở rộng ra thêm nhiều chi nhánh, trang bị thêm nhiều máy móc tân tiến và nâng cao tay nghề thợ may. Bên cạnh đó, xưởng may hiện đang tìm kiếm nhiều đối tác nhằm đem lại những mặt hàng thời trang chất lượng nhất đến người tiêu dùng.

Bạn không cần tìm kiếm đâu xa, hãy đến với Xưởng may Amber để có những mặt hàng chất lượng, mẫu mã đẹp, hiện đại mà giá cả lại vô cùng hợp lý. Xưởng may Amber - sự lựa chọn đúng đắn cho thương hiệu của riêng bạn.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI