May đồng phục Lễ tân Khách sạn


Lễ tân khách sạn – bộ phận quan trọng đầu tiên tiếp xúc với khách hàng cũng như toàn bộ các phòng ban, bộ phận trong khách sạn. Bởi vậy, việc đầu tư cho diện mạo của nhân viên lễ tân là điều cần thiết. Nếu bạn có nhu cầu tìm kiếm một đối tác may mặc đáng tin cậy, lâu năm thì xưởng may Amber luôn luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các công ty, doanh nghiệp.

Hình ảnh lễ tân có thể ví như hình ảnh, bộ mặt thương hiệu của khách sạn. Nếu bạn muốn có những ấn tượng tốt từ phía đối tác, khách hàng, bạn bè, hãy khoác nên những mình các bạn nhân viên lễ tân những bộ áo đồng phục lễ tân mang đậm nét riêng của khách sạn, đồng thời phải toát lên được vẻ đẹp sang trọng và chuyên nghiệp.Đồng phục lễ tân của xưởng may Amber sử dụng chất liệu vải cao cấp, mềm mịn, co giãn, mẫu thiết kế đồng phục này giữ màu giúp người mặc có thể sử dụng trong thời gian dài, bên cạnh đó đường may bền bỉ, tinh tế trong từng chi tiết, chắc chắn không bị bung xù giúp người mặc vận động thoải mái, thoáng mát, cho bạn tự tin khoe vóc dáng cao ráo của mình.

Đồng phục lễ tân đẹp sẽ góp phần nâng tầm hình ảnh của mỗi khách sạn. Sử dụng đồng phục lễ tân của xưởng may Amber, quý khách hàng sẽ hoàn toàn an tâm về chất lượng và dịch vụ.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI