May đồng phục bộ phận Bar


Bộ phận Bar – một lĩnh vực khá hot trong ngành dịch vụ, là công việc luôn luôn cần nguồn nhân lực. Bartender chính là linh hồn của một Club, quán Bar, nhà hàng, khách sạn. Bởi vậy việc đầu tư những bộ trang phục đẹp cho Bartender là điều vô cùng cần thiết.

Nhiệm vụ của Bartender không chỉ đòi hỏi những động tác pha chế chuyên nghiệp, tạo ra những thức uống thơm ngon, hảo hạng. Không chỉ thế mà Bartender tạo ấn tượng cho các vị khách bởi một vẻ ngoài lịch lãm, đáng tin cậy. Và những bộ đồng phục đóng vai trò quan trọng trong việc nâng cao hình ảnh không chỉ của Bartender mà còn của nhà hàng, khách sạn, quán Bar.Đến với xưởng may Amber, bạn sẽ có cơ hội lựa chọn những mẫu đồng phục Bartender sang trọng, lịch lãm, tôn lên dáng vẻ chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, vấn đề chất liệu luôn được xưởng may ưu tiên hàng đầu. Xưởng sử dụng chất liệu vải mềm mịn, chất lượng, thấm hút mồ hôi hiệu quả, tạo sự thoải mái cho người mặc.  Các mặt hàng đồng phục trường học của xưởng may Amber được những chuyên viên thiết kế nghiên cứu, cập nhật xu hướng thị trường theo từng mùa, từng năm. Việc lựa chọn nguồn vải cũng được chú trọng và kiểm duyệt qua nhiều công đoạn.

Bạn sẽ không tìm được ở đâu mẫu đồng phục nhân viên bàn chất lượng như ở xưởng may Amber. Quý khách hàng có nhu cầu may đồng phục hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, báo giá tốt nhất.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI