May đồng phục Bếp


Bạn là chủ nhà hàng? Bạn đang muốn hình ảnh của nhà hàng đẹp hơn trong mắt khách hàng? Bạn đang trăn trở trong việc lựa chọn đồng phục bếp – đó phải là những sản phẩm chất lượng, chất liệu tốt và tạo nên thương hiệu riêng biệt của nhà hàng. Bạn có thể tìm hiểu dịch vụ may đồng phục bếp của Xưởng may Amber để có những sản phẩm hoàn hảo cho nhà hàng của mình.  

Hình ảnh của người đầu bếp mang đến chuyên nghiệp của một khách sạn - nhà hàng, còn những bộ quần áo đồng phục bếp thì mang lại sự sang trọng, hiện đại cho không gian bếp của nhà hàng – khách sạn đó. Đồng phục bếp ngày càng đóng vai trò quan trọng cho sự phát triển của nhà hàng. Đồng phục bếp không chỉ giúp bảo vệ an toàn cho thực phẩm mà còn tạo sự chuyên nghiệp cũng như gây ấn tượng đối với khách hàng ngay từ lần đầu tiên.Với đặc trưng nghề nghiệp công việc bếp núc đòi hỏi sự kiên trì, kéo léo và tỉ mỉ của người đầu bếp phải thực hiện rất nhiều thao tác để chuẩn bị những món ăn hảo hạng. Vì vậy đồng phục của người đầu bếp cần phải được thiết kế rộng rãi, thoáng mát để tạo sự thoải mái những hoạt động hàng ngày của đầu bếp.

Sở hữu hơn 100 thợ may tay nghề giỏi, hàng tháng, xưởng may Amber xuất ra khoảng hơn 30000 bộ từ hàng thời trang đến hàng đồng phục. Xưởng may rất hân hạnh được hợp tác với các nhà hàng, thương hiệu thời trang trên toàn quốc. Xưởng may Amber hy vọng được mang tới những sắc màu mới nhất, những xu hướng cập nhật mới đến với khách hàng.

Hãy nhanh tay liên hệ với Xưởng may Amber để nhận được nhiều ưu đãi nhé!

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI