May Caravat đồng phục


Caravat – món phụ kiện không thể thiếu đối với mỗi “Quý ông công sở”. Đó là món trang sức quan trọng góp phần làm nổi bật sự đĩnh đạc, phong thái chuyên nghiệp và vẻ phong độ của đàn ông. Hãy đến với Xưởng may Amber để có những tư vấn hữu ích về lựa chọn caravat và những mẫu đồng phục caravat chất lượng hoàn hảo.

Đối với phụ nữ, một người đàn ông trong bộ quần áo sơ mi lịch lãm, thêm một chiếc caravat sẽ trở nên quyến rũ hơn bao giờ hết. Cuộc nói chuyện sẽ trở nên cực kỳ thú vị hay tâm đầu ý hợp nếu người đàn ông biết chăm chút cho ngoại hình của mình hơn. Bên cạnh đó, hầu hết những môi trường công sở đều yêu cầu nhân viên phải chú ý tới vấn đề ngoại hình. Bởi vậy họ không tiếc chi phí cho vấn đề may mặc cho nhân viên. Việc đặt may đồng phục caravat cũng là một khoản đầu tư hình ảnh khá thông minh cho nhân viên.Lựa chọn chất liệu caravat cũng là một khâu rất quan trọng, bởi trong quá trình làm việc, các nhân viên sẽ hoạt động nhiều, cũng như có những cuộc gặp gỡ đối tác, bởi vậy những sản phẩm caravat phải thật chất lượng, đảm bảo độ bền, đẹp. Chất liệu để may đồng phục caravat chủ yếu là cotton. Một chiếc cà vạt chất lượng cao là một sản phẩm được dệt bằng 100% silk, lot bằng vải silk và keo được dùng bằng vải Muslin. Bạn cũng nên chọn caravat dệt kim cho mùa đông, ngược lại thì tơ tằm hoặc vải sọc là phù hợp nhất cho mùa hè oi bức.Đồng phục Caravat của Xưởng may Amber được thiết kế dựa trên sự nghiên cứu những xu hướng thời trang cũng như thị hiếu của khách hàng qua từng mùa. Tại đây, xưởng nhận đặt may đồng phục Caravat theo bản thiết kế, hoặc bạn có thể lựa chọn những mẫu có sẵn của đội ngũ thiết kế của xưởng. Xưởng sở hữu hơn 100 thợ may lành nghề, đội ngũ thiết kế, tư vấn chuyên nghiệp, nhiệt tình. Đặc biệt, không gian nhà xưởng rộng rãi ( hơn 100m2 ) được trang bị đầy đủ máy móc cần thiết như: máy cắt vải, máy dò kim, máy đo độ sờn màu của vải, máy vắt sổ, máy một kim, máy hai kim... Xưởng có nguồn vải chất lượng dồi dào, kí hợp đồng dài hạn với các nhà máy công ty dệt nhằm bảo đảm nguyên vật liệu tối ưu, đáp ứng nhu cầu đa số khách hàng.

Hãy đến với xưởng may Amber để có cơ hội tìm hiểu các quy trình đặt may, sản xuất của chúng tôi. Tại đây, bạn sẽ được tư vấn lựa chọn chất vải, tham khảo các mẫu thiết kế của xưởng hoặc đặt theo yêu cầu. Hãy đặt may đồng phục của Xưởng may Amber ngay hôm nay để nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI