May áo thun Công ty


Áo thun Công ty không chỉ đơn thuần là chiếc áo đồng phục, đó còn là cách PR thương hiệu tuyệt vời cho mỗi công ty. Bởi vậy, các doanh nghiệp luôn luôn chú trọng việc tạo dựng hình ảnh đẹp cho nhân viên, cũng là cách doanh nghiệp trở nên nổi bật hơn. Hãy tìm hiểu dịch vụ may áo thun Công ty của thời trang Amber để có sự lựa chọn đúng đắn cho công ty của bạn.

Áo thun được thiết kế cho nhiều mục đích khác nhau như: mục đích công việc, du lịch, team buiding,… Những chiếc áo thun đồng phục có ý nghĩa: phát huy tính năng động, sáng tạo của mỗi cá nhân, thu hẹp khoảng cách giàu nghèo giữa người với người. Các công ty thường có những đòi hỏi ngày càng cao về mặt thẩm mỹ cũng như chất lượng những chiếc áo. Việc lựa chọn chất vải cũng như thiết kế để tạo nên một chiếc áo thun hoàn chỉnh là điều vô cùng quan trọng, nó liên quan tới tâm lý, đặc thù công việc của mỗi nhân viên. Một công ty có thể có nhiều yêu cầu khác nhau về áo thun cho mỗi bộ phận.Nắm bắt được điều này, xưởng may Amber đã không ngừng nghiên cứu xu hướng thời trang, học hỏi từ nhiều đối tác để tạo nên các sản phẩm chất lượng, mang dấu ấn của Amber. Đến với xưởng may Amber, bạn sẽ được tư vấn lựa chọn những mẫu thiết kế độc đáo, lựa chọn chất vải và giới thiệu một quy trình đặt may hoàn chỉnh. Ngoài ra, với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực may mặc, xưởng may đã tạo dựng được niềm tin với nhiều đối tác khách hàng, với lượng tiêu thụ hàng hóa lớn, thường xuyên. Hàng tháng, xưởng may xuất xưởng hơn 30000 bộ quần áo, hàng thời trang, đồng phục cho các công ty, trường học, nhà hàng, khách sạn,… Xưởng có không gian nhà xưởng rộng rãi (hơn 100m2), được trang bị đầy đủ máy móc cần thiết như: máy cắt vải, máy dò kim, máy đo độ sờn màu của vải, máy vắt sổ, máy một kim, máy hai kim...Hiện tại, xưởng may Amber đang trong quá trình tìm kiếm thêm thật nhiều đối tác lâu dài và mở rộng quy mô sản xuất, nâng cao tay nghề đội ngũ thợ may cũng như chuyên môn của đội ngũ thiết kế, văn phòng.

Quý doanh nghiệp, công ty có nhu cầu tìm kiếm đối tác may mặc có thể liên hệ với Xưởng may Amber để nhận được sự tư vấn chuyên nghiệp về thời trang. Xưởng may Amber hy vọng được mang tới những sắc màu mới nhất, những xu hướng cập nhật mới đến với khách hàng.

 

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI