May áo khoác đồng phục


Trời trở lạnh, những mẫu quần áo thời trang hè lại được cất vào tủ, nhường chỗ cho những chiếc áo khoác ấm cúng. Với những ý tưởng thiết kế sáng tạo, hợp với xu hướng thời đại, Xưởng may Amber sẽ mang đến cho bạn những mẫu đồng phục áo khoác thời trang và độc đáo.

Áo khoác đồng phục hiện nay không chỉ để giữ ấm cơ thể mà còn là một kênh marketing rất có tiềm năng bởi hiệu quả của nó mang lại và chí phí cũng không quá cao. Từ những chiếc áo khoác được may theo phong cách đồng phục đó, thương hiệu công ty bạn có thể quảng bá đến khách hàng một cách dễ dàng nhất. Bên cạnh đó, các trường học cũng rất chú trọng đến vấn đề áo khoác đồng phục cho các học sinh, đây cũng là cách để tạo thương hiệu, tiếng tăm cho ngôi trường.Ngoài ra, may đồng phục áo khoác công ty là một việc làm cần thiết nhất giúp giảm chi phí quảng cáo và xây dựng được hình ảnh công ty chuyên nghiệp, tạo môi trường năng động, sáng tạo cho nhân viên làm việc hiệu quả tích cực hơn. Các doanh nghiệp hiện nay đều chú trọng hơn về những yêu cầu về thiết kế cũng như chất lượng của mẫu áo đồng phục. Sẽ tuyệt vời hơn rất nhiều nếu đồng phục áo khoác trở thành phụ kiện thời trang của chính những nhân viên công sở.Xưởng may Amber được trang bị các loại máy móc hiện đại tân tiến nhất đáp ứng nhu cầu may mặc với số lượng lớn nhỏ khác nhau như máy cắt vải, máy dò kim, máy đo độ sờn màu của vải, máy vắt sổ, máy một kim, máy hai kim... Xưởng có nguồn vải chất lượng dồi dào, kí hợp đồng dài hạn với các nhà máy công ty dệt nhằm bảo đảm nguyên vật liệu tối ưu, đáp ứng nhu cầu đa số khách hàng khi có hợp đồng may áo khoác đồng phục.

Quý doanh nghiệp, công ty, trường học có nhu cầu tìm kiếm đối tác may mặc có thể liên hệ với Xưởng may Amber để nhận được sự tư vấn chuyên nghiệp cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn về giá cả. Xưởng may Amber hy vọng được mang tới những sắc màu mới nhất, những xu hướng cập nhật mới đến với khách hàng.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI