May áo đồng phục Y tá


Bạn là một người đứng đầu của bệnh viện? Bạn đang muốn tìm một cơ sở may đồng phục Y tá uy tín, đáng tin cậy? Hãy tham khảo những dịch vụ may mặc của xưởng may Amber và lựa chọn chúng tôi để có những sản phẩm tốt nhất.

Đồng phục Y tá phải đạt chuẩn theo Quy định của Bộ Y tế về kiểu dáng, màu sắc và chất liệu vải. Các loại đồng phục dành cho bệnh viện trong ngành y tế cần có màu sắc phù hợp và chất liệu đẹp nhất. Màu sắc chủ đạo cho đồng phục Y tá thường là màu trắng blouse, màu xanh coban nhạt, màu hồng. Vì thế khi chọn chất liệu vải các bệnh viện cần phải chọn lựa chất liệu thông thoáng, dễ giặt tẩy và phải đảm bảo được tính thẩm mỹ, sự thoải mái trong các hoạt động.Xưởng may Amber sử dụng chất liệu vải cao cấp, mềm mịn, giữ màu giúp người mặc có thể sử dụng trong thời gian dài, bên cạnh đó đường may bền bỉ, tinh tế trong từng chi tiết, chắc chắn không bị bung xù giúp người mặc vận động thoải mái, thoáng mát.

Đến với xưởng may Amber, bạn được lựa chọn rất nhiều mẫu thiết kế có sẵn hoặc đặt gia công theo yêu cầu. Xưởng may có một quy trình đặt may, sản xuất quy mô, chuyên nghiệp và một đội ngũ thợ may dày dặn kinh nghiệm, tất cả sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng tốt nhất.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI