May áo đồng phục Bệnh nhân


Áo đồng phục bệnh nhân của xưởng may Amber được sản xuất với chất liệu vải Cotton, Kate, Kate fore, Kate Ý, Nhật, Hàn… mang đến cho người mặc cảm giác thoải mái, dễ chịu.

Đồng phục bệnh nhân là những thiết kế khá đơn giản, chất liệu là yếu tố quan trọng quyết định giá trị của bộ đồng phục. Đồng phục bệnh nhân không chỉ là trang phục thông thường mà còn thể hiện thương hiệu riêng của bệnh viện. Mỗi trang phục được thiết kế phù hợp với tiêu chuẩn của bộ Y Tế, đáp ứng đa dạng nhu cầu của khách hàng.Lựa chọn Xưởng may Amber, bạn sẽ cảm thấy hài lòng với các sản phẩm, các mẫu thiết kế nổi tiếng tại đây. Sở hữu hơn 100 thợ may tay nghề giỏi, hàng tháng, xưởng may Amber xuất ra khoảng hơn 30000 bộ từ hàng thời trang đến hàng đồng phục.

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực gia công hàng đồng phục, hàng thời trang, xưởng có một đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình sẽ giúp bạn lựa chọn chất liệu vải, mẫu đồng phục, giới thiệu các quy trình may mặc và mang đến cho bạn những sản phẩm hoàn thiện, chất lượng, đầy đủ kích cỡ.

Xưởng may hy vọng được hợp tác với các bệnh viện trên toàn quốc, góp một phần nhỏ trong quá trình điều trị của bệnh nhân.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI