May đồng phục Trường học - Y tế

Đăng bởi Nguyễn Ánh ngày 10-08-2016

Xưởng may Duy Nguyễn nhận may các loại đồng phục dành cho học sinh thuộc các cấp học từ mầm non, tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông và Đại học.

Với việc hiện đại hóa của xã hội, ngày nay nhiều trường học đã thực hiện đồng bộ hóa đồng phục ở mọi lớp học. Mỗi bộ đồng phục học sinh khoác trên mình chính là hình ảnh của nhà trường, nó thể hiện sự chỉnh chu, tính kỉ luật và nét đẹp văn hóa mà nhà trường có được.

Xưởng may Duy Nguyễn tự hào là nhà sản xuất các sản phẩm đồng phục trường học uy tín, chúng tôi luôn vinh dự là nhà cung cấp các sản phẩm đồng phục cho nhiều trường học khắp cả nước.

Với bộ đồng phục y tế- bác sĩ - y tá vừa đáp ứng quy định vừa tạo nên hình ảnh chuyên nghiệp trong mắt bệnh nhân tạo sự tin tưởng cho người bệnh. Nhìn vào những mẫu đồng phục tắng tinh của điều dưỡng hay bác sĩ bệnh nhân sẽ luôn yên tâm về chất lượng của cơ sở y tế nơi  mình điều trị. Dựa vào đồng phục y tế cũng có thể nhận biết  được :bác sĩ, y tá hay điều dưỡng...Đồng phục y tế không những được sử dụng trong bệnh viện lớn mà còn được sử dụng nhiều ở các phòng khám tư.