Các câu hỏi thường gặp khi đặt may tại xưởng may Duy Nguyễn

Đăng bởi Nguyễn Ánh ngày 15-08-2016

1. Tôi muốn đến văn phòng Xưởng may Duy Nguyễn để được tư vấn và xem sản phẩm có được không?

Xưởng may Duy Nguyễn vui mừng chào đón bạn đến thăm văn phòng của chúng tôi tại Tầng 5, số 106 Tôn Đức Thắng, Đống Đa, Hà Nội. Tại văn phòng chúng tôi có các mẫu vải, các mẫu sản phẩm áo thun và catalogue các kiểu in ấn để quý khách tham khảo đầy đủ hơn.

2. Các sản phẩm in/ thêu của Xưởng may Duy Nguyễn có bị bong tróc hay phai màu không?

Tất cả những sản phẩm in của Xưởng may Duy Nguyễn đưa ra thị trường đều được chúng tôi đảm bảo về chất lượng, đảm bảo không bong tróc, không phai màu, bảo hành ít nhất trong 3 tháng, nếu áo không đảm bảo về chất lượng.  Xưởng may Duy Nguyễn sẽ hoàn thành lại đơn hàng trong thời gian quy định.

3. Xưởng may Duy Nguyễn tự sản xuất các mặt hàng thời trang, đồng phục hay may gia công ở đơn vị khác?

Chúng tôi đặt gia công tại các đơn vị có nhiều năm công tác và chuyên về may từng loại sản phẩm và chuyên may về từng phụ kiện như thêm túi, tay áo, xẻ áo, may áo thun, may quần tây, áo sơ mi, ... Với sự chuyên môn hóa như vậy, sẽ cho ra sản phẩm với chất lượng vượt trội.

4. Tôi muốn đặt may một số mẫu thời trang thiết kế với số lượng dưới 50 sản phẩm/ mẫu có được không?

Không chỉ cung cấp các giải pháp về đồng phục cho các doanh nghiệp với số lượng hàng chục nghìn áo, Xưởng may Duy Nguyễn còn có thêm mảng dịch vụ may gia công số lượng ít nhằm đáp ứng các nhu cầu về sản phẩm thời trang dành cho các shop

5. Tôi cần may các sản phẩm gấp trong 24 giờ, Xưởng may Duy Nguyễn có thể cung cấp kịp thời không?

Với số lượng sản phẩm từ 10 đến 100 áo, Xưởng may Duy Nguyễn có thể cung cấp trong vòng 24h kể từ lúc đặt hàng. Điều mà hiếm nhà cung cấp nào có thể làm được. Từ khâu thiết kế cho đến cắt may  trong vòng 24 giờ.

6. Tôi chưa có mẫu thiết kế đồng phục, Xưởng may Duy Nguyễn có thể tư vấn được không?

Với đội ngũ tư vấn, đội ngũ thiết kế đồng phục chuyên nghiệp Xưởng may Duy Nguyễn sẽ giúp bạn đưa ra những ý tưởng và thiết kế những mẫu đồng phục phù hợp với mục đích mà quý khách cần.

7. Tôi ở tỉnh xa (Cần Thơ, Đà Nẵng...) muốn đặt hàng thì phải làm sao?

Với đội ngũ nhân viên kinh doanh giàu kinh nghiệm trong việc tư vấn & kinh nghiệm quản lý vận chuyển hàng hóa, Xưởng may Duy Nguyễn có thể đáp ứng các đơn hàng ở các tỉnh xa như Cần Thơ, Đà Nẵng, Nha Trang,...

8. Nhân sự của Xưởng may Duy Nguyễn gồm bao nhiêu nhân viên?

Đến thời điểm hiện tại nhân sự của Xưởng may Duy Nguyễn có khá nhiều nhân viên bao gồm các phòng ban: Phòng kinh doanh, phòng Marketing, phòng thiết kế, phòng kế toán, phòng nhân sự & bộ phận sản xuất. Và cộng tác viên hoạt động nhiều nơi.